Skip to main content
ketó langa

Bökuð langa

með parmesansósu, spínati og soðnu spergilkáli

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Undirbúningur

5 min

Heildartími

35 min

Næringarupplýsingar

Orka

634 cal

Prótein

55 g

Fita

38 g

Kolvetni

10 g

Trefjar

7 g

Þessi hráefni fylgja með

Langa
Lönguhnakkar
Spergilkál
Spergilkál
Spínat
Spínat
Rauð paprika
Rauð paprika
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Parmesan
Parmesan ostur
Chillísósa
Rjómaostblanda

Þú þarft að eiga

Smjör
Smjör
Olía
Olía
Salt
Salt, sjávarsalt
Pipar
Pipar

Ofnæmisvaldar

FISKUR, RJÓMI, MJÓLK, EGG
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun