Skip to main content
Bökuð kjúklingalæri í rjómasósu

Bökuð kjúklingalæri í rjómalagaðri tómatsósu

með salatosti, hrísgrjónum og salati

Með safaríkum kjúklingi, tómat, rjómaosti og mjúk-stökkum fetaosti í svolítið kryddaðri sósu, er þessi veiðimanns-kjúklingaréttur auðveld vikuleg kvöldmáltíð. Berið fram yfir beði af hrísgrjónum með ómissandi dilli stráðu yfir og þið munið ekki þurfa að veiða hungraða fjölskyldumeðlimi að borðinu - þeir munu koma hlaupandi!

Nánar um réttinn

Undirbúningur

8 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

189 kkal / 789 kJ

Fita

14 g

þar af mettuð

6,0 g

Kolvetni

5,2 g

þar af sykurtegundir

1,9 g

Trefjar

< 0.5 g

Prótein

9,5 g

Salt

0,8 g

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingalæri
Marineruð kjúklingalæri
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Rjómaostur
Rjómaostur
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Fetaostur í kryddolíu
Salatostur - í kryddolíu
salatblanda
Salatblanda
Kryddmauk
Tómat kryddmauk
Dill
Dill

Þú þarft að eiga

salt flögur
Flögusalt

Innihaldslýsing

Marineruð kjúklingalæri (45%) (kjúklingalæri (kjúklingalæri (Upprunaland: EU) (92%), vatn, glúkósasíróp, joðsalt, rotvarnarefni (E262), þráavarnarefni (E331, E330, E300, E301)), repjuolía, töfrakrydd (hvítlaukur, laukur, cayenne pipar, OSTADUFT, paprika, svartur pipar, salt, Cheddar OSTUR (MJÓLK, salt, ostahleypir, bindiefni (E452), þrávarnarefni (E339)))), RJÓMI (15%) (MJÓLK), hrísgrjón (10%), kirsuberjatómatar (8%), rjómaostur (6%) (UNDANRENNA, RJÓMI, ÁFIR, salt, bindiefni (E412), rotvarnarefni (E202), mjólkursýrugerlar), salatostur - í kryddolíu (6%) (OSTUR (MJÓLK, salt, mjólkursýrugerlar, ostahleypir), kryddolía (repjuolía, rauðlaukur, hvítlaukur, krydd (basil, timjan, rósmarín, rósapipar)), tómat kryddmauk (5%) (tómatpúrra (tómatar, salt), kjúklingakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, glúkósasíróp, pálmaolía, hrásykur, gerþykkni, kjúklingakjötsduft, kjúklingafita, náttúruleg bragðefni, laukur, túrmerik, pipar, steinselja, rósmarín), næringarger (ger, HVEITI, sjávarsalt), hvítlauksduft), salatblanda (4%) (Lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), dill.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróunarstjóri Ljósmyndun