Með safaríkum kjúklingi, tómat, rjómaosti og mjúk-stökkum fetaosti í svolítið kryddaðri sósu, er þessi veiðimanns-kjúklingaréttur auðveld vikuleg kvöldmáltíð. Berið fram yfir beði af hrísgrjónum með ómissandi dilli stráðu yfir og þið munið ekki þurfa að veiða hungraða fjölskyldumeðlimi að borðinu - þeir munu koma hlaupandi!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
8 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
Orka
736 kkal
Fita
56 g
þar af mettuð
23 g
Kolvetni
20 g
þar af sykurtegundir
7 g
Trefjar
2 g
Prótein
37 g
Salt
3 g
Orka
189 kkal / 789 kJ
Fita
14 g
þar af mettuð
6,0 g
Kolvetni
5,2 g
þar af sykurtegundir
1,9 g
Trefjar
< 0.5 g
Prótein
9,5 g
Salt
0,8 g
Þessi hráefni fylgja með
Marineruð kjúklingalæri
Hrísgrjón
Rjómi
Rjómaostur
Kirsuberjatómatar
Salatostur - í kryddolíu
Salatblanda
Tómat kryddmauk
Dill
Þú þarft að eiga
Flögusalt
Innihaldslýsing
Marineruð kjúklingalæri (45%) (kjúklingalæri (kjúklingalæri (Upprunaland: EU) (92%), vatn, glúkósasíróp, joðsalt, rotvarnarefni (E262), þráavarnarefni (E331, E330, E300, E301)), repjuolía, töfrakrydd (hvítlaukur, laukur, cayenne pipar, OSTADUFT, paprika, svartur pipar, salt, Cheddar OSTUR (MJÓLK, salt, ostahleypir, bindiefni (E452), þrávarnarefni (E339)))), RJÓMI (15%) (MJÓLK), hrísgrjón (10%), kirsuberjatómatar (8%), rjómaostur (6%) (UNDANRENNA, RJÓMI, ÁFIR, salt, bindiefni (E412), rotvarnarefni (E202), mjólkursýrugerlar), salatostur - í kryddolíu (6%) (OSTUR (MJÓLK, salt, mjólkursýrugerlar, ostahleypir), kryddolía (repjuolía, rauðlaukur, hvítlaukur, krydd (basil, timjan, rósmarín, rósapipar)), tómat kryddmauk (5%) (tómatpúrra (tómatar, salt), kjúklingakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, glúkósasíróp, pálmaolía, hrásykur, gerþykkni, kjúklingakjötsduft, kjúklingafita, náttúruleg bragðefni, laukur, túrmerik, pipar, steinselja, rósmarín), næringarger (ger, HVEITI, sjávarsalt), hvítlauksduft), salatblanda (4%) (Lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), dill.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.