Með safaríkum kjúklingi, tómat, rjómaosti og mjúk-stökkum fetaosti í svolítið kryddaðri sósu, er þessi veiðimanns-kjúklingaréttur auðveld vikuleg kvöldmáltíð. Berið fram yfir beði af hrísgrjónum með ómissandi dilli stráðu yfir og þið munið ekki þurfa að veiða hungraða fjölskyldumeðlimi að borðinu - þeir munu koma hlaupandi!
Nánar um réttinn
Undirbúningur
8 minHeildartími
40 minNæringarupplýsingar
Orka
706 kkal
Fita
50 g
þar af mettuð
22 g
Kolvetni
20 g
þar af sykurtegundir
7 g
Trefjar
2 g
Prótein
43 g
Salt
2 g
Orka
181 kkal / 757 kJ
Fita
13 g
þar af mettuð
5,5 g
Kolvetni
5,1 g
þar af sykurtegundir
1,9 g
Trefjar
< 0.5 g
Prótein
11 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Marineruð kjúklingalæri
Hrísgrjón
Rjómi
Rjómaostur
Kirsuberjatómatar
Salatostur - í kryddolíu
Salatblanda
Tómat kryddmauk
Dill
Þú þarft að eiga
Flögusalt
Innihaldslýsing
Marineruð kjúklingalæri (45%) (kjúklingalæri, repjuolía, töfrakrydd (hvítlaukur, laukur, cayenne pipar, OSTADUFT, paprika, svartur pipar, salt, Cheddar OSTUR (MJÓLK, salt, ostahleypir, bindiefni (E452), þrávarnarefni (E339)))), RJÓMI (15%) (MJÓLK), hrísgrjón (10%), kirsuberjatómatar (8%), rjómaostur (6%) (UNDANRENNA, RJÓMI, ÁFIR, salt, bindiefni (E412), rotvarnarefni (E202), mjólkursýrugerlar), salatostur - í kryddolíu (6%) (OSTUR (MJÓLK, salt, mjólkursýrugerlar, ostahleypir), kryddolía (repjuolía, rauðlaukur, hvítlaukur, krydd (basil, timjan, rósmarín, rósapipar)), tómat kryddmauk (5%) (tómatpúrra (tómatar, salt), kjúklingakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, glúkósasíróp, pálmaolía, hrásykur, gerþykkni, kjúklingakjötsduft, kjúklingafita, náttúruleg bragðefni, laukur, túrmerik, pipar, steinselja, rósmarín), næringarger (ger, HVEITI, sjávarsalt), hvítlauksduft), salatblanda (4%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), dill.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.