Skip to main content
Bökuð kjúklingalæri í rjómasósu

Bökuð kjúklingalæri í rjómalagaðri tómatsósu

með fetaosti, hrísgrjónum og salati

Einkunnagjöf

Með safaríkum kjúklingi, tómat, rjómaosti og mjúk-stökkum fetaosti í svolítið kryddaðri sósu, er þessi veiðimanns-kjúklingaréttur auðveld vikuleg kvöldmáltíð. Berið fram yfir beði af hrísgrjónum með ómissandi dilli stráðu yfir og þið munið ekki þurfa að veiða hungraða fjölskyldumeðlimi að borðinu - þeir munu koma hlaupandi!

Nánar um réttinn

Undirbúningur

8 min

Heildartími

40 min

Næringarupplýsingar

Orka

870 cal

Prótein

45 g

Fita

50 g

Kolvetni

58 g

Trefjar

3 g

innihald í einum skammti (á mann)

Þessi hráefni fylgja með

Kjúklingalæri
Marineruð kjúklingalæri
Hrísgrjón í skál
Hrísgrjón
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Rjómaostur
Rjómaostur
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Fetaostur í kryddolíu
Fetaostur - í kryddolíu
salatblanda
Salatblanda
Kryddmauk
Tómat kryddmauk
Dill
Dill

Þú þarft að eiga

salt flögur
Flögusalt

Ofnæmisvaldar

MJÓLK, RJÓMI, HVEITI
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun Yfirumsjón