Fiskur hefur verið undirstaða búsetu á Íslandi í gegnum árhundruði. Hægt er að fullyrða að ef við hefðum ekki haft fisk í sjónum umhverfis landið, værum löngu hætt að hokra hér! Þessi stálheiðarlega ýsa sem hér er gert hátt undir höfði er með pistasíuraspi sem er geggjaðslega góður og sómar sér vel með heimatilbúna pico de gallo og krydduðu graskeri. Hreint afbragð!
Nánar um réttinn
Heildartími
30–35 minNæringarupplýsingar
Orka
486 kkal
Fita
30 g
þar af mettuð
3 g
Kolvetni
11 g
þar af sykurtegundir
6 g
Trefjar
5 g
Prótein
41 g
Salt
1 g
Orka
88 kkal / 366 kJ
Fita
5,3 g
þar af mettuð
0,5 g
Kolvetni
1,9 g
þar af sykurtegundir
1,1 g
Trefjar
0,9 g
Prótein
7,5 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Ýsa
Pistasíuraspur
Grasker
Kirsuberjatómatar
Breiðblaða steinselja
Hvítlaukur
Aioli - Paleo
Kryddblanda fyrir ýsuhnakka
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Pipar
Innihaldslýsing
Grasker (45%), ÝSA (34%), kirsuberjatómatar (11%), aioli - paleo (5%) (repjuolía, vatn, EGGJARAUÐUR, hvítlaukur, SINNEP (vatn, edik, SINNEPSFRÆ, sykur, salt, krydd), sítrónusafi (sítrónusafi, rotvarnarefni (E223 SÚLFÍT), SINNEPSDUFT, salt, rotvarnarefni (E260), hvítur pipar), PISTASÍURASPUR (4%) (PISTASÍUHNETUR), hvítlaukur, kryddblanda fyrir ýsuhnakka (provance krydd (græn og rauð paprika, krydd (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur), hvítlauksduft), breiðblaða steinselja.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.