Tabs
Primary tabs
Kebab-kryddið gefur þessum rétti alveg sérstakt bragð - og liturinn á kjötinu verður sérlega fallegur. Í rauninni er merkilegt hvað steikt hvítkál hefur verið vanmetinn matur til lengri tíma, kálið er nefnilega allt öður vísi þegar búið er að steikja það - og í andlegu samneyti við beikonið; geysigott. Hér er einstaklega einfaldur, hollur og þægilegur matur á ferðinni - klassískt, en kemur á óvart!
Recipe info
Prep time
10 minTotal time
30 minNutritional values
Energy
665 kkal
Fat
46 g
of which saturates
24 g
Carb
10 g
of which sugars
9 g
Fiber
5 g
Protein
50 g
Salt
3 g
Energy
146 kkal / 610 kJ
Fat
10 g
of which saturates
5,2 g
Carb
2,2 g
of which sugars
2,0 g
Fiber
1,1 g
Protein
11 g
Salt
0,6 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingabringur
Kebab krydd
Klettasalat
Ketó beikon
Hvítkál
Steinselja
Tómatmauk
Þú þarft að eiga
Olía
Flögusalt
Smjör
Recipe composite
Kjúklingabringur (43%) (kjúklingabringur (91%), vatn, salt, glúkósasíróp, sýrustillir (E500), rotvarnarefni (E262)), hvítkál (42%), ketó beikon (8%) (grísasíða, vatn, salt), klettasalat (4%), tómatmauk (tómatpúrra (tómatar, salt), hvítlaukur), steinselja, kebab krydd (paprika, svartur pipar, oregano, cumin, cayenne pipar, hvítlaukur, túrmerik, kóríander, chilli).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.