Þennan rétt væri hægt að hafa á aðfangadagskvöldi, en það kvöld finnst mörgum eins og þurfi að bera fram besta mat í heimi. Bragðið sem hér er í fyrirrúmi er himneskt hvítlauksbragð, áferðin silkimjúk en með skarpar brúnir. Hvítvín og sítróna ásamt fersku rækjubragðinu í félagsskap rjómans er ekkert til að grínast með. Bon apétite.
Recipe info
Prep time
5 minTotal time
30 minNutritional values
Energy
762 kkal
Fat
35 g
of which saturates
19 g
Carb
59 g
of which sugars
6 g
Fiber
6 g
Protein
51 g
Salt
3 g
Energy
163 kkal / 682 kJ
Fat
7,4 g
of which saturates
4,0 g
Carb
13 g
of which sugars
1,2 g
Fiber
1,2 g
Protein
11 g
Salt
0,7 g
Þessi hráefni fylgja með
Risarækjur
Tagliatelle
Rjómi
Hvítvín
Laukur
Hvítlaukur
Steinselja
Sítróna
Chilliflögur
Klettasalat
Kirsuberjatómatar
Parmesanostur
Raspur
Þú þarft að eiga
Smjör
Olía
Sjávarsalt
Pipar
Recipe composite
RISARÆKJUR (35%), tagliatelle (14%) (HVEITI, SEMOLINA, vatn, EGG, spínat.), laukur (11%), hvítvín (9%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), RJÓMI (9%) (MJÓLK), kirsuberjatómatar (8%), sítróna (4%), klettasalat (3%), parmesanostur (2%) (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), raspur (HVEITI, maíssterkja, hert pálmaolía (inniheldur SOJA), umbreytt sterkja, salt, sykur, ger), hvítlaukur, steinselja, chilliflögur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.