Skip to main content
Sótaður lax með kimchi salati

Sótaður lax

með kimchisalati og sellerírót

Rating

Þeir sem ekki hafa bragðað sótaðan lax, hafa ekki lifað. Þeir sem ekki hafa bragðað vel eldaða sellerírót, hafa ekki lifað. Þeir sem ekki hafa bragðað kimchi, hafa ekki lifað. Ergo: Þeir sem ekki hafa bragðað þennan rétt, eiga fyrir höndum einstaka upplifun og geta að því loknu sagt lífsreynslusögu. Að svo mæltu segjum við hreinlega: Góða upplifun, njótið og gleðjist!  

Recipe info

Nutritional values

Energy

97 kkal / 408 kJ

Fat

5,2 g

of which saturates

0,9 g

Carb

4,1 g

of which sugars

2,7 g

Fiber

2,1 g

Protein

7,6 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Lax
Lax
Sellerírót
Sellerírót
Pera
Pera
Kínakál
Kínakál
Kryddblanda
Kryddblanda fyrir sótaðann lax
Kimchi dressing
"Kimchi" dressing

Þú þarft að eiga

Olía
Repjuolía
salt flögur
Flögusalt

Recipe composite

LAX (34%) (FISKUR), SELLERÍRÓT (31%), kínakál (16%), pera (16%), "kimchi" dressing (3%) (repjuolía, engifer, hunang, sítrónusafi (sítrónusafi, rotvarnarefni (E224 SÚLFÍT)), hvítlaukur, cayenne pipar), kryddblanda fyrir sótaðann lax (sjávarsalt, cumin, chillíduft, paprikuduft, kóríander).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.

Kristín Steinarsdóttir

Þróun rétta