Þeir sem ekki hafa bragðað sótaðan lax, hafa ekki lifað. Þeir sem ekki hafa bragðað vel eldaða sellerírót, hafa ekki lifað. Þeir sem ekki hafa bragðað kimchi, hafa ekki lifað. Ergo: Þeir sem ekki hafa bragðað þennan rétt, eiga fyrir höndum einstaka upplifun og geta að því loknu sagt lífsreynslusögu. Að svo mæltu segjum við hreinlega: Góða upplifun, njótið og gleðjist!
Recipe info
Nutritional values
Energy
549 kkal
Fat
29 g
of which saturates
5 g
Carb
23 g
of which sugars
15 g
Fiber
12 g
Protein
43 g
Salt
2 g
Energy
97 kkal / 408 kJ
Fat
5,2 g
of which saturates
0,9 g
Carb
4,1 g
of which sugars
2,7 g
Fiber
2,1 g
Protein
7,6 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Lax
Sellerírót
Pera
Kínakál
Kryddblanda fyrir sótaðann lax
"Kimchi" dressing
Þú þarft að eiga
Repjuolía
Flögusalt
Recipe composite
LAX (34%) (FISKUR), SELLERÍRÓT (31%), kínakál (16%), pera (16%), "kimchi" dressing (3%) (repjuolía, engifer, hunang, sítrónusafi (sítrónusafi, rotvarnarefni (E224 SÚLFÍT)), hvítlaukur, cayenne pipar), kryddblanda fyrir sótaðann lax (sjávarsalt, cumin, chillíduft, paprikuduft, kóríander).
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.