Tabs
Primary tabs
Að segja að matur sé „brakandi“ höfðar til einhvers djúpstæðs í matarsálinni og maður býst við hinu al-besta. Í þessu tilfelli er það líka nákvæmlega þannig. Raspurinn sem hér um ræðir er ekki gerður úr muldum brauðafgöngum, heldur samblöndu af Corn Flakes og Ritz-kexi, sem gerir hann mátulega saltan, sætan og „krispý.“ Að steikja kjúklingakjöt í þessum hjúpi er einstaklega gott og verður til þess að kjötið helst safaríkt þrátt fyrir steikingu og missir ekki bragð. Sætar kartöflur matreiddar eins og hefðbundnar „franskar“ eru löngu orðnar alþjóðlegur sælkeraréttur. Hér fylgir líka sósa sem gefur þessu öllu upphafinn, ferskan blæ. Góða skemmtun og góða máltíð.
Recipe info
Prep time
5 minTotal time
40 minNutritional values
641 kkal
23 g
4 g
52 g
14 g
7 g
51 g
2 g
115 kkal / 482 kJ
4,2 g
0,8 g
9,4 g
2,5 g
1,3 g
9,2 g
< 0.5 g