Klassískur réttur af indverskum uppruna, oft kallaður „chicken and raita,“ en 'raita' er nafnið á jógúrtsósunni. Hér spilar jógúrtsósan stóra rullu en ekki síður kúskússalatið með döðlunum og grænmetinu. Stráið kóríander yfir og við erum með sannkallað indverskt-/norðafrískt „fusion“. Njótið!
Recipe info
Prep time
5 minTotal time
35–40 minNutritional values
Energy
404 kkal
Fat
12 g
of which saturates
3 g
Carb
32 g
of which sugars
16 g
Fiber
5 g
Protein
39 g
Salt
0 g
Energy
88 kkal / 368 kJ
Fat
2,6 g
of which saturates
0,8 g
Carb
7,1 g
of which sugars
3,5 g
Fiber
1,1 g
Protein
8,6 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Kjúklingalæri
Rauðlaukur
Rauð paprika
Kúskús
Döðlur
Kirsuberjatómatar
Kóríander
Jógúrt hreint
Hvítlaukur
Límóna
Tikka masala
Þú þarft að eiga
Olía
Sykur
Flögusalt
Recipe composite
Kjúklingalæri (38%), rauð paprika (13%), rauðlaukur (11%), kúskús (10%) (Durum HVEITI semolina), jógúrt hreint (9%) (MJÓLK, jógúrtgerlar), kirsuberjatómatar (9%), límóna (4%), döðlur (3%), tikka masala (túrmerik, paprika, cumin, kóríander, sumac, kanill, kardemommur, negull, engifer, allrahanda, svartur pipar, fenugreek, lárviðarlauf, SINNEP, múskat), kóríander, hvítlaukur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.