Skip to main content

Spaghetti bolognese

með parmesan og fersku salati

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

20–25 min

Næringarupplýsingar

Orka

136 kkal / 567 kJ

Fita

6,0 g

þar af mettuð

1,9 g

Kolvetni

12 g

þar af sykurtegundir

3,2 g

Trefjar

1,7 g

Prótein

7,3 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Ground beef
Nautahakk
Heilhveiti spaghettí
Heilhveiti spaghettí
Pastasósa
Pastasósa - Basilíku
Parmesan
Parmesanostur
Kryddblanda fyrir spaghetti bolognese
Basilíka fersk
Basilíka
Salatdressing
salatblanda
Salatblanda
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Agúrka
Agúrka
Furuhnetur
Furuhnetur
laukur heill og skorinn
Laukur
Hvítlaukur
Hvítlaukur

Innihaldslýsing

Pastasósa - Basilíku (33%) (tómatar, tómatpúrra, laukur, sólblómaolía, basilíka, sykur, salt, náttúruleg bragðefni), nautahakk (23%) (8-12%), heilhveiti spaghettí (13%) (DURUM HEILHVEITI, vatn), laukur (8%), kirsuberjatómatar (7%), agúrka (7%), salatblanda (3%) (lambhagasalat, íssalat, rauðrófublöð), salatdressing (2%) (ólífuolía, límónusafi (vatn, límónuþykkni, rotvarnarefni (E211, E223 (SÚLFÍT)), límónu olía), hunang, sjávarsalt), parmesanostur (MJÓLK, salt, ostahleypir, rotvarnarefni (E1105 úr EGGJUM)), FURUHNETUR, kryddblanda fyrir spaghetti bolognese, basilíka, hvítlaukur.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Helga

Helga Sif Guðmundsdóttir

Þróun rétta Ljósmyndun Stílisering