Skip to main content

Ítalskt kjötbollupasta

með rjómalagaðri sveppasósu

Einkunnagjöf

Nánar um réttinn

Heildartími

25–30 min

Næringarupplýsingar

Orka

191 kkal / 798 kJ

Fita

9,2 g

þar af mettuð

3,3 g

Kolvetni

16 g

þar af sykurtegundir

1,0 g

Trefjar

1,3 g

Prótein

10 g

Salt

< 0.5 g

Þessi hráefni fylgja með

Ítalskar kjötbollur
Sveppir í lausu
Sveppir
Skalottlaukur
Skalottlaukur
rjómi í skál 1856 x1856
Rjómi
Basilíka fersk
Basilíka
Hvítvín
Hvítvín
kirsuberjatómatar
Kirsuberjatómatar
Spaghettí
Spaghettí
Kryddblanda fyrir ítalskt kjötbollupasta
Sósuþykkir
Sósujafnari

Innihaldslýsing

Ítalskar kjötbollur (35%) (Íslenskt nautakjöt (92%), brauðraspur (HVEITI, ger, salt), salt, krydd, SINNEPSDUFT, SELLERÍ, bragðefni, sýrustillar (E262, E300, E301, E330).), spaghettí (18%) (DURUMHVEITI, vatn. (Getur innihaldið snefil af EGGJUM)), RJÓMI (14%) (MJÓLK), sveppir (12%), kirsuberjatómatar (9%), hvítvín (7%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), skalottlaukur (4%), sósujafnari (HVEITI, pálmafita), kryddblanda fyrir ítalskt kjötbollupasta (kjúklingakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, glúkósasíróp, pálmaolía, hrásykur, gerþykkni, kjúklingakjötsduft, kjúklingafita, náttúruleg bragðefni, laukur, túrmerik, pipar, steinselja, rósmarín), provance krydd (græn og rauð paprika, krydd (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur), villisveppakraftur (bragðaukandi efni (E621, E635), krydd (SOJA), joðbætt salt, salt, ger, þurrkaðir villisveppir, repjuolía, krydd, bragðefni, maltódextrín, pálmafita)), basilíka.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.
Snorri

Snorri Guðmundsson

Þróun rétta Ljósmyndun