Nánar um réttinn
Heildartími
25–30 minNæringarupplýsingar
Orka
817 kkal
Fita
40 g
þar af mettuð
14 g
Kolvetni
69 g
þar af sykurtegundir
4 g
Trefjar
5 g
Prótein
44 g
Salt
1 g
Orka
191 kkal / 798 kJ
Fita
9,2 g
þar af mettuð
3,3 g
Kolvetni
16 g
þar af sykurtegundir
1,0 g
Trefjar
1,3 g
Prótein
10 g
Salt
< 0.5 g
Þessi hráefni fylgja með
Ítalskar kjötbollur
Sveppir
Skalottlaukur
Rjómi
Basilíka
Hvítvín
Kirsuberjatómatar
Spaghettí
Kryddblanda fyrir ítalskt kjötbollupasta
Sósujafnari
Innihaldslýsing
Ítalskar kjötbollur (35%) (Íslenskt nautakjöt (92%), brauðraspur (HVEITI, ger, salt), salt, krydd, SINNEPSDUFT, SELLERÍ, bragðefni, sýrustillar (E262, E300, E301, E330).), spaghettí (18%) (DURUMHVEITI, vatn. (Getur innihaldið snefil af EGGJUM)), RJÓMI (14%) (MJÓLK), sveppir (12%), kirsuberjatómatar (9%), hvítvín (7%) (hvítvín, salt, pipar, bragðefni, SÚLFÍT), skalottlaukur (4%), sósujafnari (HVEITI, pálmafita), kryddblanda fyrir ítalskt kjötbollupasta (kjúklingakraftur (sjávarsalt, maíssterkja, glúkósasíróp, pálmaolía, hrásykur, gerþykkni, kjúklingakjötsduft, kjúklingafita, náttúruleg bragðefni, laukur, túrmerik, pipar, steinselja, rósmarín), provance krydd (græn og rauð paprika, krydd (steinselja, marjoram, basilíka, tarragon, timían, oregano), laukur, SINNEPSFRÆ, SELLERÍ, svartur pipar, bleikur pipar, hvítlaukur), villisveppakraftur (bragðaukandi efni (E621, E635), krydd (SOJA), joðbætt salt, salt, ger, þurrkaðir villisveppir, repjuolía, krydd, bragðefni, maltódextrín, pálmafita)), basilíka.
Hætta er á að aðrir ofnæmisvaldar fyrirfinnist vegna smithættu frá öðrum afurðum við pökkun.